Sơn Tây vùng đất tiềm năng cho thị trường bất động sản- Rose Group

Sơn Tây là thành cổ lâu đời nằm tại phía Tây Hà Nội với tiềm năng phát triển bất động sản vô cùng mạnh mẽ. 

“Lột xác” từng ngày

Nằm ở khu vực cách thủ đô 40km về phía Tây giáp với các tỉnh thành như Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Son Tây được định hướng là một trong năm đô thị vệ tinh của thủ đô, là khu vực văn hóa, lịch sử du lịch và nghỉ dưỡng.

Đón đầu làn sóng đầu tư ở khu vực phía Tây Hà Nội, Sơn Tây nhanh chóng hòa nhịp cùng những bước tiến thay đổi nhanh chóng và rõ rệt. Với hệ thống giao thông đang được chú trọng và đổi mói từng ngày cùng mạng lưới giao thông thủy- bộ đã tạo nên huyết mạch quan trọng nối liền với trung tâm thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận khác như: quốc lộ 32, quốc lộ 21A, tỉnh lộ 414, 413, cậu Vĩnh Tịnh ượt sông Hồng…

5 năm trở lại đây, Sơn Tây đã xây dựng được 313 công trình vói tổng mức đầu tư 2500 tỷ đồng và đưa vào sử dụng 291 công trình đua thị xã vươn mình phát triển trở thành đô thị xanh, sạch, đẹp.

Sơn Tây dậy lên “làn sóng” bất động sản

Theo xu hướng dịch chuyển về sinh sống tại các vùng ven ngoại thành, rời xa nơi thành thị khói bụi ô nhiềm và ồn ã, tìm đến nhũng miền đất đem lại sự bình yên trong tâm hồn đang trỏ thành điều mà các bậc thượng lưu Việt Nam theo đuổi. Trong khi đó, Sơn Tây không chỉ được biết đến là một đô thị cổ với bề dày văn hóa lịch sử, mà nơi đây còn nắm giữ tiềm năng “vàng” khi đất đai dồi dào và cảnh quan cũng được thiên nhiên ưu ái rất nhiều. Vậy nên, rất nhiều cư dân trí thức đã lựa chọn đầu tư; tìm cho mình một chốn an cư ngoại thành đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng của cuộc sống.

Bên cạnh đó, thay vì chạy theo những “con sốt” đầu tu đất vào những mảnh đất đắt đỏ khu vực trung tâm thì nhiều nhà đầu tu đã quyết định chuyến hướng đi khám phá những thị trường mới ỏ vùng ngoại thành ven đô. Đây chính là bước đệm quan trọng, góp phần khơi dậy làn sóng bất động sản Sơn Tây thu hút thêm nhiều nhà đầu tư đổ bộ.

Cùng với sự kì vọng về một Sơn Tây ngày càng đổi mới và phát triển, Công ty CP Tập đoàn Hoa Hồng Rose Group kì vọng sẽ được góp mặt điểm danh trong những dự án tiềm năng sắp tới tại thị xã này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *