Văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn Hoa Hồng Rose Group

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Tập đoàn Hoa Hồng Rose Group luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ thu nhập do chính bạn quyết định- đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Rose Group.

Rose Group là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi thành viên luôn được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Sống và làm việc

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Hoa Hồng Rose Group

Lao động và hưởng thụ

Tất cả thành viên trong đại gia đình Rose Group đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để Rose Group có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.

Những tâm tư tình cảm trên website, tạp chí nội bộ Ra Khơi chính là cầu nối vững chắc đưa các thành viên nhà Rose Group xích lại gần nhau hơn.

Thu nhập do chính bạn tự quyết

Tập đoàn Hoa Hồng Rose Group cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh.

Quan tâm và thấu hiểu

Rose Group có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Rose Group quan tâm và chia sẻ.

Những hoạt động chính trong năm

– Khai xuân, đi chùa cầu lộc năm mới;

– Giải bóng đá mùa hè;

– Sơ kết 6 tháng đầu năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến;

– Liên hoan mừng Tết Dương lịch;

-Tiệc tất niên hàng năm

– Ngày lễ cha mẹ – tri ân bậc sinh thành;

– Tiệc Sinh nhật công ty hằng năm với nhiều hoạt động sôi nổi

– Các hoạt động khác: Sinh nhật hàng tháng các thành viên; CLB Yoga … và hàng loạt hoạt động khác diễn ra tại các công ty thành viên, các trung tâm, chi nhánh của Tập đoàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *