Dấu ấn Rose Group qua những dự án tiềm năng

Rose Group đã tạo dấu ấn trong những dự án bất động sản vô cùng tiềm năng trong thời gian vừa qua. Tập đoàn Hoa Hồng được biết đến là doanh nghiệp tiên phong vừa tham gia vào quy hoạch dự án vừa là chủ đầu tư triển khai và vận hành dự án.

ENJOY BACHE PARK- Kiến trúc độc đáo, mới lạ

Đây là dự án trọng điểm vói những thiết kế đầy nét văn hoa điệu nghệ, tinh xảo, mang tói những trải nghiệm sống sang trọng và đầy tính nghệ thuật bên trong những tòa Biệt thự Châu Âu cổ điển. Đây là phong cách kiến trúc có ý thức bắt nguồn từ các nguyên tắc của kiến trúc La Mã và Hy Lạp hoặc đôi khi được miêu tả một cách cụ thể hơn trong các tác phẩm của kiến trúc sư La Mã, Vitruvius.

Đến với những biệt thự hiện đại với những yếu tố đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, ENJOY BACHE PARK sẽ giúp cho khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái nhất bên gia đình, bạn bè và những người yêu thương.

BACHE với rất nhiều loại hình kiến trúc như khu vườn thảo dược, vườn thiền, bungalow bên hồ, bungalow bên rừng vói tòa nhà điều hành trung tâm cùng nhiều các tiện ích, dịch vụ chăm sóc khác hứa hẹn sẽ cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách.

Điểm đặc biệt khi nhắc đến BACHE đó là dự án bao gồm cả sân bay trực thăng và du thuyền, bên cạnh đó 608 biệt thự với thiết kế hoàn toàn khác biệt nhau. Đây là điều mà chưa một khu du lịch sinh thái nào ở Việt Nam làm được và cũng cực kì hiếm gặp trên thế giới.

“Nắng- gió- con người và thiên nhiên của ENJOY BACHE PARK sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc vô tận”.

Tuần Châu- “Viên ngọc” của Việt Nam

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng với sức hút của Quảng Ninh, dự án Ecolodge Tuần Châu do Tuần Châu Group hợp tác cùng Tập đoàn Rose Group đang được triển khai chính là điểm sáng trong thị trường bất động sản tại Quảng Ninh.

Ecolodge Tuần Châu là loại hình khách sạn sinh thái hoạt động trên cơ chế tôn vinh, duy trì môi truofng sẽ đem lại những trải nghiệm mói mẻ, thú vị cho du khách đến tham quan. Là một địa điểm có vị trí đắc địa cùng những dịch vụ chăm sóc phong phú và đa dạng chắc chán sẽ làm hài lòng quý khách.

Khách hàng sẽ yên tâm trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên, núi rừng nhờ vào hệ thống trùng đuổi côn trùng, sinh vật có hại chuẩn quốc tế của Ecolodge Tuần Châu. Khu sinh thái mang trong mình vẻ đẹp thiết kế hài hòa với thiên nhiên, liên kết chặt chẽ với không gian rừng và biển, mang đến cho du khách nhũng trải nghiệm vô cùng mới lạ và độc đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *