Giới thiệu chung về Tập đoàn Hoa Hồng Rose Group

Tập đoàn Hoa Hồng Rose Group được thành lập từ năm 2004 là tập đoàn kinh doanh dịch vụ, tiện ích và bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Rose Group là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các dịch vụ tiện ích, giải trí tại Việt Nam, đặt mục tiêu trở thành đơn vị mang đến những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người Việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Tập đoàn hoa hồng Rose Group tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà ở, xây dựng công trình đường sắt, xây dựng công trình đường bộ, các khu du lịch nghỉ dưỡng và hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác… 

Với tầm nhìn trở thành một đơn vị mang đến những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người Việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam và kiên định với sứ mệnh mang lại những nụ cười bất tử cho người Việt Nam thông qua những dịch vụ, sản phẩm chạm đến trái tim mà tập đoàn đầu tư phát triển. 

Tập đoàn Hoa Hồng Rose Group

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN HOA HỒNG ROSE GROUP

  • Công ty Phát triển Hoa hồng Việt Nam
  • Công ty Cổ phần Giải Trí Funky Universe Entertainment
  • Công ty Cổ phần Rose Tech
  • Công ty Bất động sản Hoa Hồng – RoseLand
  • Công ty Xây dựng Bình Minh Đất Việt

Các dự án đã triển khai

Công viên hoa hồng ROSE PARK

Công viên hoa hồng Rose Park là một công viên hoa hồng đầu tiên ở Việt Nam với điểm nhấn là vườn hoa hồng trải dài trên diện tích 5ha cùng với mê cung hồng lộc nổi bật, độc đáo.

Vương quốc hoa hồng FLAMINGO

Tại Vương quốc hoa hồng Flamingo, 500 loài hoa quý sẽ hội tụ và khoe sắc tại 500 biệt thự hoa hồng, tòa nhà hoa hồng. Tổng số vốn đầu tư là 500 tỷ đồng

CÔNG VIÊN TUẦN CHÂU

Xây dựng hệ thống cảnh quan cho công viên Tuần Châu với hàng trăm loại hoa, hệ thống tiểu cảnh, ngoại cảnh đặc biệt, mới lạ.

Dự án du lịch nghỉ dưỡng đang triển khai

Shiki Hải Lĩnh PARK

Mặt bằng dự án Shiki Hải Lĩnh được thiết kế trên vị trí rộng rãi sát biển với cảnh quan tuyệt đẹp cùng các dịch vụ chất lượng 5 sao. Với hệ thống phòng nghỉ tiện nghi cùng với các tiện ích đảm bảo sẽ làm hài lòng du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

NGHI SƠN LUXURY

Một dự án tổ hợp đẳng cấp đã xuất hiện tại thị xã Nghi Sơn tỉnh Thanh Hoá. Nghi Sơn Luxury sở hữu một vị trí đắc địa khi toạ lạc ngay tại trung tâm khu kinh tế Nghi Sơn. Nằm trên trục đường Bắc Nam, giao cắt với đại lộ Đông Tây 2, Nghi Sơn Luxury cách thành phố Thanh Hoá chỉ 40km, cách bãi biển Hải Bình đầy hoang sơ, thơ mộng chỉ 1km. Cách nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn 5km, cách cảng nước sâu Nghi Sơn – 1 trong những cảng nước sâu lớn nhất cả nước 15km.

Hoạt động văn hóa nội bộ

Song song với các hoạt động kinh doanh, Rose Group thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội nhằm gắn kết cán bộ nhân viên trong tập đoàn, xây dựng một Rose Group ngày càng vững mạnh.

Rose Group mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS thông qua sức mạnh liên kết nhân lực, tài lực và mạng lưới tổ chức, cá nhân phân phối BĐS tạo ra các giá trị vững bền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *