Quảng Ninh thu hút nhà đầu tư mới- Rose Group

Quảng Ninh với ưu thế về cơ sở hạ tầng cũng như hệ sinh thái du lịch hoàn thiện đã thu hút được các nhà đầu tư bất động sản tiềm năng trong thời gian qua. Đây cũng là khu vực bất động sản sôi động nhất thị trường miền Bắc của cả nước.

Dù ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng 2021, Quảng Ninh vẫn được các chuyên gia đánh giá là một thị trường bất động sản tiềm năng vói nhiều cơ hội, thách thúc và sôi động nhất thị trường khu vực miền Bắc.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết thị trường bất động sản Quảng Ninh nhất là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Các dự án cơ sở hạ tầng lớn ở Quảng Ninh có thể kể đến như: đường cao tốc, sân bay quốc tế Vân Đồn, khu công nghiệp, khu kinh tế mới không ngừng được triển khai và đi vào sử dụng.

“Với thế mạnh về địa hình cảnh quan tự nhiên cộng với sự đầu tư cho hạ tầng giao thông như Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội đã biến Quảng Ninh thành “mảnh đất lành” đến rồng cũng phải hạ cánh. Và như một tất yếu, tăng trưởng du lịch chưa từng thấy đã tạo nên sức nóng cho bất động sản du lịch ở Quảng Ninh. Có thể nói, thị trường này đang gặp “thời cơ vàng”, ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chia sẻ.

Trong đó điểm đáng chú ý của địa phương này trong thời gian vừa qua là việc triển khai tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Dự án đem lại kỳ vọng phát triển kinh tế – xã hội cho khu vực, tăng sức hút với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, xu hướng du lịch và nghỉ dưỡng gần Hà Nội lên ngôi đã tạo sức hút cho Quảng Ninh nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Tuần Châu- “Đảo ngọc” của Việt Nam

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng với sức hút của Quảng Ninh, dự án Ecolodge Tuần Châu do Tuần Châu Group hợp tác cùng Tập đoàn Rose Group đang được triển khai chính là điểm sáng trong thị trường bất động sản tại Quảng Ninh.

Ecolodge Tuần Châu là loại hình khách sạn sinh thái hoạt động trên cơ chế tôn vinh, duy trì môi trường sẽ đem lại những trải nghiệm mói mẻ, thú vị cho du khách đến tham quan. Là một địa điểm có vị trí đắc địa cùng những dịch vụ chăm sóc phong phú và đa dạng chắc chán sẽ làm hài lòng quý khách.

Khách hàng sẽ yên tâm trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên, núi rừng nhờ vào hệ thống trùng đuổi côn trùng, sinh vật có hại chuẩn quốc tế của Ecolodge Tuần Châu. Khu sinh thái mang trong mình vẻ đẹp thiết kế hài hòa với thiên nhiên, liên kết chặt chẽ với không gian rừng và biển, mang đến cho du khách nhũng trải nghiệm vô cùng mới lạ và độc đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *