Rose Group- Bất động sản cao cấp “xâm nhập” thị trường BĐS Quảng Ninh

Với bất động sản hàng hiệu, Quảng Ninh được kỳ vọng là sẽ điểm đến mới cực kì triển vọng.

Quảng Ninh là một trong những thị trường tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay khi sở hữu những ưu thế đặc biệt. Là một vùng đất bình yên, mến khách cùng không gian du lịch độc đáo giàu bản sắc dân tộc là những điều mà ít địa phương khác có được.

Đón đầu xu hướng, các nhà đầu tư bất động sản địa ốc đã phát triển các dự án tại Quảng Ninh hướng tới việc nâng cao giá trị, tận hưởng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp.  Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng lớn của Quảng Ninh như: Đường cao tốc, sân bay quốc tế Vân Đồn, khu công nghiệp, khu kinh tế mới không ngừng được triển khai thực hiện và đi vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản phát triển, đồng thời thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà phát triển dự án, khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

“Điểm sáng” của Quảng Ninh

Enjoy Bache Park là dự án đầy triển vọng của Tập đoàn hoa hồng Rose Group vói tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đến với Enjoy Bache Park, quý khách sẽ  được trải nghiệm sang trọng, đảng cấp và tận hưởng những nét kiến trúc vô cùng độc đáo và đặc biệt mà không có một sự giống nhau nào giữa 608 khu biệt thự. Enjoy Bache Park tạo dấu ấn với kiến trúc Italia- tinh hoa thời kỳ phục hưng, kiến trúc Nhật Bản- đơn giản, sang trọng, kiến trúc hiện đại cổ điển, tinh tế và kiến trúc mang yếu tố bản địa mang đậm dấu ấn đặc trưng của con người nơi đây.

Không gian được thiết kế hướng đến không gian xanh, nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp, kết hợp với bảo tồn thảo dược quý hiếm của Việt Nam. Những khu biệt thự thiết kế kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đời sống và tinh thần hứa hẹn sẽ làm hài lòng những du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Enjoy Bache Park.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *