HTQ Việt Nam và Lotus Capital bắt tay phát triển dự án Nghi Sơn Luxury

HTQ Việt Nam và Lotus Capital bắt tay phát triển dự án Nghi Sơn Luxury

Sáng ngày 8/6, tại tòa nhà Tập đoàn Hoa Hồng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam và Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Bông Sen nhằm phát triển dự án Nghi Sơn Luxury. Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện hai doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Với thế mạnh là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, bên cạnh việc xây dựng những sản phẩm mang tính đột phá, kiến tạo không gian sống lý tưởng và giàu tiềm năng, Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam (HTQ Việt Nam) luôn tìm kiếm những đối tác chiến lược cùng mục tiêu đồng hành và hợp tác bền vững. Lễ ký kết hợp tác chiến lược Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Bông Sen (Lotus Capital) là bước đi chiến lược nhằm hiện thực hóa mục tiêu trên.

HTQ Việt Nam và Lotus Capital bắt tay phát triển dự án Nghi Sơn Luxury - Ảnh 1.Ông Nguyễn Thành Trung và ông Cao Hoài Thanh ký kết hợp tác chiến lược.

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Trung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam chia sẻ: “HTQ Việt Nam và Lotus Capital là hai công ty có nhiều điểm tương đồng trong chiến lược phát triển, có kinh nghiệm, khả năng tài chính và năng lực triển khai các dự án. Đây là những giá trị mà các bên đều mong muốn chia sẻ trên cơ sở hợp tác hai bên cùng có lợi, góp phần cho sự phát triển lâu dài. Do đó, chúng tôi mong muốn thiết lập và thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược, phát huy thế mạnh của mỗi bên vì lợi ích của hai doanh nghiệp và nhà đầu tư”.

Đồng quan điểm với Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam, ông Cao Hoài Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Bông Sen nhận định: ” HTQ Việt Nam là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín, khi kết hợp cùng Lotus Capital và mạng lưới nhà đầu tư sẽ tạo thành một khối liên minh vững chắc. Tôi tin tưởng với lộ trình, kế hoạch hợp tác ngày hôm nay sẽ đem lại những bước tiến không nhỏ cho tất cả các bên. Không chỉ tại dự án Nghi Sơn Luxury mà cả các dự án sẽ triển khai trong tương lai”.

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Bông Sen được thành lập vào tháng 12 năm 2006 với sự phê duyệt của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Lotus Capital đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu của Việt Nam về hiệu quả đầu tư dài hạn và chất lượng dịch vụ. Có khả năng cung cấp cho thị trường các sản phẩm đầu tư có chất lượng cao theo chuẩn mực quốc tế và đồng thời là đối tác tin cậy của nhà đầu tư.

 

HTQ Việt Nam và Lotus Capital bắt tay phát triển dự án Nghi Sơn Luxury - Ảnh 2.
Phối cảnh dự án Nghi Sơn Luxury

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu kinh tế Nghi Sơn, dự án Nghi Sơn Luxury của công ty cổ phần HTQ nằm trên trục đường Bắc Nam, giao cắt với đại lộ Đông Tây 2; Cách nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn 5km, cách cảng nước sâu Nghi Sơn 15km, gần bãi biển Hải Bình đầy hoang sơ, thơ mộng.

Diện tích 1.9HA, khu tổ hợp Nghi Sơn Luxury được quy hoạch bao gồm 1 toà nhà hỗn hợp 12 tầng với đầy đủ các chức năng, tiện ích như: khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, phòng hội thảo, bể bơi, phòng tập Gym… và khu shophouse 5.5 tầng có diện tích từ 80 đến 115 mét.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần HTQ Việt Nam và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Bông sen, Nghi Sơn Luxury sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới, đón đầu cơ hội tăng giá bất động sản tại nơi đây.

 

Theo Thiên Vy

Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *