Chắp cánh ước mơ từ những ngôi trường mới

Mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng đầy nắng và gió dường như có mối cơ duyên lạ kỳ với chúng tôi – Quỹ tấm lòng Nhân ái. Sau gần một năm gắn bó, mỗi nơi chúng tôi đi qua đều để lại những nỗi niềm trăn trở riêng, thôi thúc chúng tôi cố gắng làm nhiều điều có ý nghĩa hơn cho mảnh đất nghĩa tình này.

Không chỉ ước mơ đi nhiều nơi, xây nhiều trường cho các em nhỏ, chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào “xây” nên những tâm hồn đẹp, gieo hạt giống yêu thương, dạy các em nhỏ biết trâm trọng cuộc sống và quý trọng thiên nhiên.

Có dịp ghé thăm điểm trừng B’Lian, thuộc xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, chứng kiến không gian học tập còn nhiều thiếu thốn, cơ sở vật chất, không gian vui chơi cho các em còn chưa đảm bảo, chúng tôi không chỉ sửa sang phòng học, mà còn hỗ trợ xây dựng cổng, đường vào, mái che, khu vui chơi, cho các em nhỏ. Với mong muốn các em thơ sẽ được học tập trong môi trường khang trang, đầy đủ, có nơi để nô đùa, kết nối yêu thương.

125 triệu đồng là số tiền Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành tặng để xây sửa điểm trường B’Liang, thuộc xã Tà Hine, huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng. Đặc biệt trong quá trình xây dựng, các anh các chị trong quỹ còn trực tiếp tham gia, tự tay làm rất nhiều thứ cho ngôi trường xinh đẹp này.

Điểm trường xinh đẹp B’Liang thay áo mới!

Chắp cánh cùng RoseGroup mang đên ánh sáng cho các em nhỏ từ những hành trình thiện nguyện từ trái tim tới trái tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *