Tư vấn giải pháp Marketing của Rose Group

Tập đoàn RoseGroup là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Marketing và truyền thông BĐS đầu tiên tại Hà Nội.

Sau 10 năm hoạt động với bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu, kinh qua hàng trăm dự án BĐS ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Và cũng được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing, truyền thông BĐS chuyên nghiệp, là đối tác uy tín được nhiều CĐT lớn trong nước và quốc tế lựa chọn.

Các dịch vụ số 1 của RoseGroup:

– Tư vấn truyền thông, Marketing trọn gói A – Z

– Tư vấn, xây dựng và triển khai xây dựng concept sản phẩm, câu chuyện thương hiệu

– Tư vấn giải pháp truyền thông tổng thể

– Xây dựng kế hoạch Marketing Push Sale

– Xây dựng và triển khai kế hoạch Digital

– Booking và tổ chức sự kiện BĐS chuyên nghiệp

RoseGroup  có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án BĐS lớn

Sau 10 năm hoạt động, tự hào là công ty truyền thông sở hữu “bộ sưu tập” các dự án BĐS lớn ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam ở nhiều phân khúc, sản phẩm khác nhau từ Biệt thự, liền kề, căn hộ cao cấp đến các sản phẩm nghỉ dưỡng condotel, đất nền ven biển…. Hầu hết các dự án do RoseGroup triển khai truyền thông, marketing đều được đánh giá có tính hiệu quả cao, hỗ trợ lớn cho việc bán hàng.

RoseGroup am hiểu thị trường BĐS

RoseGroup có cơ hội được đồng hành cùng nhiều CĐT lớn, đặc biệt có sự hỗ trợ đắc lực từ RoseLand – đơn vị phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp hàng đầu nên có sự am hiểu sâu sắc thị trường, định vị được khách hàng tiềm năng, phân tích và đánh giá nhu cầu, thị hiếu theo từng dòng sản phẩm chuyên biệt, từ đó xây dựng kế hoạch marketing, truyền thông phù hợp.

Tiềm lực tài chính vững mạnh

RoseGroup là có nguồn lực tài chính lớn, có thể cùng Chủ đầu tư tham gia vào tất cả các dự án ở mọi công đoạn.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu

RoseGroup có đầy đủ các phòng ban: Creative – Thiết Kế  – Marketing – Truyền thông – Digital –  Booking, đảm bảo thực hiện khép kín 1 vòng đời sản phẩm từ khâu xây dựng ý tưởng, đến khâu triển khai và đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tất cả các chuyên viên RoseGroup đều có trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại nhiều trường đại học lớn trong nước và quốc tế và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực BĐS từ 2 – 5 năm. Do đó, tất cả các sản phẩm, các dự án BĐS do Tập đoàn Hoa Hồng tư vấn, triển khai truyền thông, marketing được đánh giá là hiệu quả và có tính khả thi cao. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *