“Sao đổi ngôi” trên thị trường bất động sản Thanh Hóa – Rose Group

Thị trường bất động sản Thanh Hóa đang chứng kiến một cuộc thay đổi với sự gia nhập của các quần thể dự án quy mô lớn đến từ các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Xứ Thanh chuyển mình

Theo ông Phạm Đức Toản, Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản EZ (EZ Property) hiện tại tất cả các vị trí ven mặt biển tại Thanh Hoá – những nơi phù hợp để làm du lịch đều vô cùng khan hiếm.

Bên cạnh đó, phân khúc bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng nhờ thừa hưởng được những lợi thế về quy hoạch, thiên nhiên hùng vĩ, hạ tầng giao thông đồng bộ… cũng đang trên đà tăng trưởng.

“Nếu xét về thế mạnh thì Thanh Hoá không kém gì Quảng Ninh. Thậm chí dư địa phát triển trong tương lai tại đây còn rất lớn”, ông Toản nhấn mạnh.

TS. Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng cho rằng, thị trường Thanh Hoá có nền tảng để tạo sự khác biệt và hấp lực mạnh trong tương lai.

Theo đó điểm nhấn của địa ốc xứ Thanh thời gian tới chính là xu hướng tích hợp những khu đô thị cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng tại các thị trường du lịch trọng điểm.

Nền tảng đó, ngoài hệ thống hạ tầng được đẩy mạnh, chính sách thu hút đầu tư cởi mở, chính là sự quy tụ của những “ông lớn” địa ốc, điển hình là Sun Group – một doanh nghiệp luôn chọn sứ mệnh “Người khai mở”, kiến tạo nên những công trình biểu tượng vượt thời gian tại những vùng đất mới.

Nghi Sơn Luxury 

Dự án Nghi Sơn Luxury của Tập đoàn hoa hồng Rose Group là một điểm sáng trong các dự án hiện nay.  Nghi Sơn Luxury sở hữu một vị trí đắc địa khi toạ lạc ngay tại trung tâm khu kinh tế Nghi Sơn.

Trên tổng diện tích 1.9HA với 4 mặt tiền đáng mơ ước, khu tổ hợp Nghi Sơn Luxury được thiết kế bao gồm 1 toà nhà hỗn hợp 12 tầng với đầy đủ các chức năng, tiện ích như khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, phòng hội thảo, bể bơi, phòng tập Gym…và khu shophouse 5.5 tầng có diện tích từ 80 đến 115 mét vuông được thiết kế với kiến trúc hiện đại cùng sự gắn kết hài hoà giữa con người với thiên nhiên không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn gây ấn tượng mạnh bởi hội tụ đủ các ưu thế và là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 cho mô hình nhà phố thương mại vừa an cư, vừa kinh doanh sinh lời ko giới hạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *