Rose Group- Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp lựa chọn đầu tư an toàn

Nhiều chuyên gia phân tích hướng tới đầu tư bất động sản như một lựa chọn an toàn trước những hệ quả lạm phát tăng do các diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây.

Hậu quả của việc xung đột giữa Nga và Ukraine là giá xăng dầu biến động chóng mặt. Mặt khác, chi phí nhập khẩu dầu tăng cao cùng với việc thiếu hụt nguyên phụ liệu sản xuất có thể khiến cán cân thương mại của Việt Nam bị ảnh hưởng. Hệ quả lạm phát tăng là khó tránh nhưng theo phân tích của các chuyên gia có hai kịch bản tăng.

Theo ông Phạm Anh Khôi – Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Tài chính Bất động sản (FINA), kịch bản lạm phát theo kỳ vọng, giá trị bất động sản sẽ tăng. Hai là lạm phát vượt kỳ vọng thì dẫn đến phản ứng dây chuyền khác nhau, ảnh hưởng ngược lại bất động sản.

Theo chuyên gia này, với kịch bản nào, nhà đầu tư BĐS cũng nên có tư duy trung và dài hạn. “Vì bất động sản mang tính chu kỳ trung và dài hạn nhiều hơn, lợi nhuận đạt được trong ngắn hạn không nhất thiết do quá giỏi mà do may mắn.”

Đồng quan điểm với ông Khôi, ông Đào Phúc Tường, Giám đốc Quỹ đầu tư Vietnam Alpha Fund cũng cho rằng nếu lạm phát lên cao so với kịch bản dưới 4%, Ngân hàng Nhà nước có thể điều chỉnh lãi suất thì rủi ro sẽ xảy ra với người mua bất động sản nắm giữ ngắn hạn.

Bất động sản nghỉ dưỡng – lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư

Trong và sau đại dịch, những sản phẩm bất động sản có thể vừa để ở nhưng vẫn có thế khai thác để kinh doanh thu lợi nhuận. Các thị trường bất động sản ven biển như Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long.. sẽ thu hút sự quan tâm. Bà Mai Phương, Giám đốc đơn vị phân phối MGV.N, đang phân phối một số dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp do thương hiệu quốc tế vận hành trong Khu đô thị du lịch Halong Marina, cho biết: “Từ cuối năm 2021, thị trường BĐS tại Hạ Long đã bắt đầu ấm lại. Đặc biệt, theo quan sát của chúng tôi, các dự án BĐS nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là xu hướng tích cực bởi BĐS nghỉ dưỡng có thương hiệu vận hành là dòng sản phẩm cao cấp với giá trị đầu tư cao nhưng hiệu quả bền vững và thường được các nhà đầu tư có kinh nghiệm và tiềm lực ưa thích”.

Sản phẩm vượt trội phân khúc BĐS cao cấp tại Quảng Ninh

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Enjoy Bache Park của tập đoàn hoa hồng Rose Group là một điểm sáng trong những dự án gần đây tại Quảng Ninh. Nổi bật với kiến trúc cổ điển sang trọng lấy cảm hứng từ các nguyên tác của kiến trúc Hy Lạp và La Mã, 608 khu biệt thự biệt lập hoàn toàn khác biệt về phong cách. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt với các khu nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam, là khu nghỉ dưỡng bao gồm cả sân bay trực thăng và du thuyền.

BACHE với rất nhiều loại hình kiến trúc như khu vườn thảo dược, vườn thiền, bungalow bên hồ, bungalow bên rừng vói tòa nhà điều hành trung tâm cùng nhiều các tiện ích, dịch vụ chăm sóc khác hứa hẹn sẽ cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *