Phân phối và đầu tư bđs thứ cấp- Rose Group

Lĩnh vực phân phối bất động sản được Công ty RoseGroup quan tâm và chú trọng phát triển từ khi thành lập đến nay.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước,  RoseGroup đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc. 

RoseGroup có hệ thống phân phối chuyên nghiệp hơn 10 năm trên thị trường. Công ty bất động sản Hoa Hồng – Roseland là công ty con của RoseGroup đảm nhận mảng phân phối và tiếp thị BĐS.

Về mảng phân phối BĐS, RoseGroup phát huy thế mạnh ở cả hai hình thức kinh doanh truyền thống và hiện đại với sự giúp sức tích cực của công nghệ.

Website: Tập đoàn Hoa Hồng là chuyên trang thông tin các dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng của tập đoàn Rosegroup.

 Xem thông tin dự án, check căn online, tính lãi suất vay ngân hàng online, đặt cọc online, thanh toán online,… Đồng thời được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, vượt trội như: Thẩm định giá trực tuyến trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và big data, giúp việc định giá sản phẩm BĐS, đánh giá thị trường khu vực khách hàng quan tâm nhanh chóng và dễ dàng; Mô hình 3D tour giúp khách hàng “mục sở thị” bất động sản như ở ngay tại căn hộ, nhà mặt đất bằng công nghệ Real 3D. Cũng với công nghệ này, khách hàng có thể nắm mọi thông tin về nội thất, thiết bị điện tử, đo đạc diện tích căn hộ, sản phẩm BĐS,…;Tư vấn, hỗ trợ  khách hàng 24/7 với công nghệ chatbot tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *