Bất động sản Quảng Ninh “chiếm sóng” thị trường

Năm 2020, Quảng Ninh là một trong số ít các địa phương có tốc độ giao dịch bất động sản sôi động ở mọi phân khúc, thu hút sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư. 

Bất động sản Quảng Ninh còn nhiều dư địa phát triển

Dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng bất động sản Quảng ninh vẫn là một trong những thị trường dẫn đầu về cả nguồn cung và lượng hấp thụ tại khu vực miền Bắc. Các dự án tại Hạ Long, Vân Đồn, Cẩm Phả… có tỷ lệ sản phẩm từ 70-75%. Việc công bố quy hoạch tại khu kinh tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long- Hải Phòng- Hà Nội và nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng đã giúp thị trường thêm khởi sắc và có nhiều cơ hội mới.

Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nhận định, bất động sản Quảng Ninh có tiềm năng rất lớn trong dài hạn. Thế mạnh của địa phương này chính là hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh không chỉ có các khách sạn, cơ sở lưu trú mà còn đang phát triển mạnh nhiều công trình bổ trợ đi kèm như các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, khu phố thương mại cao cấp… Những điều này đã tạo lực đẩy giúp du lịch và bất động sản Quảng Ninh thêm hấp dẫn khi kéo dài được thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách. Vì vậy, Quảng Ninh vẫn là một trong những thị trường có mãnh lực lớn với các nhà đầu tư bất động sản.

Trên đà phát triển, bất động sản Quảng Ninh tiếp tục đón làn gió mới

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Enjoy Bache Park của tập đoàn hoa hồng Rose Group là một điểm sáng trong những dự án gần đây tại Quảng Ninh. Nổi bật với kiến trúc cổ điển sang trọng lấy cảm hứng từ các nguyên tác của kiến trúc Hy Lạp và La Mã, 608 khu biệt thự biệt lập hoàn toàn khác biệt về phong cách. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt với các khu nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam, là khu nghỉ dưỡng bao gồm cả sân bay trực thăng và du thuyền.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *