Tầm quan trọng

Chúng ta đều biết nước cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe con người – sau Oxy, nước là nhân tố hàng đầu duy trì sự sống. Đó là lý do tại sao nước là không thể thiếu, bằng cách uống sạch hơn, nước tốt hơn, bạn sẽ sống khoẻ – sống đẹp hơn từng ngày.

Công nghệ

Công ty nước tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp

Đổi mới

Chủ nghĩa sống xanh lên ngôi sẽ là tiền đề cho xu hướng của những năm nay sắp tới đây 

Chất lượng

Chất lượng của mỗi sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thương hiệu.

Quy chuẩn

Quy chuẩn Nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010 BYT: Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu

Về chúng tôi

Thành lập vào năm 2017, Rose Water hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống. Rose Water không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn, minh bạch. Mang lại giá trị cao về sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Rose Water mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

SẢN PHẨM

Nước Rose Water mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một sản phẩm không chỉ để giải khát mà còn tốt cho sức khỏe, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Rose Water không ngừng cải tiến chất lượng và mở rộng danh mục sản phẩm trên cơ sở phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng và dành trọn tâm huyết vào từng sản phẩm, cam kết đặt vấn đề an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường lên hàng đầu; mở đầu bằng sản phẩm nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Rose Water tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron. Cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam. Nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe.
Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của Rose Water với những sản phẩm cùng loại đang lưu hành trên thị trường.

CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU

Rose Water áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt. Phòng thí nghiệm trang bị hệ thống máy móc hiện đại được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.