Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Quảng Ninh- Rose Group

Thị trường bất động sản Quảng Ninh đang phát triển siêu tốc, mạnh mẽ trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản phía Bắc. 

Thị trường bất động sản Quảng Ninh chia thành 3 khu vực chính

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Quảng Ninh có thể chia ra làm 3 khu vực chính đó là: khu vực truyền thống (Hạ Long và Bãi Cháy), khu vực phát triển mạnh nhờ chính sách (Vân Đồn) và những khu vực mới nổi (Uông Bí, Mạo Khê và Móng Cái).

Hạ Long, Bãi Cháy là khu vực truyền thống đã phát triển từ nhiều năm trước. Nhờ điều kiện cơ sở vật chất cũng như lợi thế gần vịnh Hạ Long mà Hạ Long Bãi Cháy chính là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng như khách sạn, condotel, shophouse, biệt thự biển. Khu vực truyền thống này có sự tham gia của hầu hết các chủ đầu tư tên tuổi trong nước như Sun Group, Vingroup, BIM group, FLC, Dojiland, Lạc Hồng, … Bên cạnh các chủ đầu tư trong nước thì Hạ Long và Bãi Cháy còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong năm 2018, Vân Đồn là khu vực có làn sóng bất động sản phát triển sôi động. Sân bay Vân Đồn và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đi vào hoạt động vào cuối năm 2018 cùng chủ trương của nhà nước phát triển Vân Đồn thành đặc khu kinh tế đã khiến số lượng và giá giao dịch đất nền tại đây có sự tăng trưởng rõ rệt trong nửa đầu năm 2018 đến nay.

Những khu vực mới nổi như Uông Bí, Mạo Khê và Móng Cái cũng đang dần chứng tỏ sức hút của mình đối với các nhà đầu tư. Tuy không phát triển mạnh như khu vực truyền thống nhưng những khu vực mới nổi kia vẫn hiện đang có sự tăng trưởng với việc nhiều dự án bất động sản được xây dựng tại đây.

2022 Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp trở thành điểm sáng trên thị trường

Là thị trường có du lịch tăng trưởng chóng mặt thuộc top đầu cả nước, Quảng Ninh trong những năm qua có sự thay đổi lớn về các loại hình bất động sản, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng trở thành tâm điểm của thị trường.

Nếu như những năm trước phân khúc bất động sản trung cấp là phân khúc chính ở thị trường bất động sản Quảng Ninh thì thời gian gần đây ở Quảng Ninh phân khúc bất động sản cao cấp lại lên ngôi.

Theo thông tin từ Sở Du lịch, trong 2 ngày nghỉ lễ 1-2/1, Quảng Ninh đã đón khoảng 142.000 lượt khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng.

Tập đoàn hoa hồng Rose Group với dự án Bache Enjoy Park được đầu tư vô cùng mạnh mẽ với kì vọng trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao để quý khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *