Rose Hotel

Rose Hotel đươc biết là thương hiệu khách sạn của các chuẩn mực quốc tế cùng những nét đặc sắc nhất của Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và trẻ trung, Rose Hotel mang đến sự nổi bật của một thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế được tô điểm bởi những nét tinh tế nhất của nền văn hóa Việt Nam. Với một tầm nhìn đầy tham vọng cho ngành khách sạn, Khách sạn Hoa Hồng theo đuổi phong cách riêng và xây dựng dấu ấn thương hiệu bằng cách tạo nên những không gian tiện nghi và gần gũi.
Được biết đến với dịch vụ vượt trội và tọa lạc tại những vị trí thuận tiện, thương hiệu Rose Hotel hấp dẫn cả khách nội địa và quốc tế – những đối tượng đang tìm kiếm các tiêu chuẩn cao trong chất lượng và sự thoải mái, kết hợp với phong cách Việt Nam riêng biệt.

 

TIỆN ÍCH

PHÒNG & SUITE

Phòng và suite tại khách sạn đều đạt chất lượng tiêu chuẩn năm sao. ​Khách sạn cung cấp đa dạng các loại phòng nghỉ phù hợp với nhu cầu của từng khách lưu trú. Tất cả các loại phòng tại đây đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các sản phẩm nội thất và trang trí tinh tế, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và trọn vẹn.

Phòng Deluxe

 

Mỗi phòng Deluxe rộng 30m2 được thiết kế tiêu chuẩn, tiện nghi với tầm nhìn thoáng rộng bao quát khung cảnh từ trên cao.

Phòng Premier Deluxe

 

Phòng Premier Deluxe được thiết kế tiện nghi, hiện đại, ​phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của khách lưu trú với không gian 38m2, tủ quần áo rộng rãi và ghế sofa êm ái.

Phòng CLUB

 

‘Phòng Club rộng 32m2 được thiết kế tiện dụng. Đặc biệt, khách lưu trú tại phòng Club được có thể sử dụng Club Lounge với thức uống và món ăn nhẹ miễn phí kèm các dịch vụ theo yêu cầu.